We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 13 March 2017

Oslo Norway Nguyễn Ngọc Ngạn : THÁNG TƯ ĐEN TẨY CHAY CA NHẠCTẨY CHAY CA NHẠC

(23.4.2017 - Oslo Norway)

THÁNG TƯ ĐEN là tháng "Quốc Tang" của người Việt tị nạn Cộng Sản Vietnam trên khắp thế giới. Vì vậy, bất cứ tập thể, đảng phái hay cá nhân nào tổ chức "Ca Nhạc" đều bị "Tẩy Chay" trên đất tị nạn csVN. 

Người Việt Tị Nạn csVN không thể quên,

Tháng 4.1975 là Tháng Tư Đen là tháng đau buồn, là tháng bi thương, là tháng giống nòi ly biệt, là tháng nhà tan tài sản mất, là tháng giải khăn tang phủ cả Non Sông. Được gọi là tháng "Quốc Tang" của toàn thể dân quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa. 

Và ngày nay "Tháng tư Đen" cũng là tháng "Quốc Tang" cho cả nước Vietnam. Bỡi vì, Vietnam hôm nay đã hơn 41 năm đảng csVN độc đảng trị; Đã bí mật giao nộp biển đảo và biên giới như Ải Nam Quan...cho Trung Cộng. Để đền đáp mưu kế, chiến thuật, quân đội, bom đạn và thực phẩm của Trung Cộng viện trợ Cộng Sản Bắc Việt đánh chiếm Miền Nam Việt Nam. Đất nước Vietnam hôm nay như một mảnh đất chứa chất độc phế thải của Trung Cộng. Dân Tộc Việt đang đứng bờ diệt chủng. Sự sống người dân như đang trong ngục tù cộng sản. Than ôi!

Ngày 30.4.1975 là ngày chính thức Miền Nam rơi vào đảng Cộng Sản Bắc Việt chiếm đóng; Mà Cộng Sản Bắc Việt gọi là ngày "Giải Phóng". Cho nên đảng Cộng Sản Vietnam mở tiệc mừng, ca hát kỷ niệm ngày chiếm đóng Miền Nam là điều dĩ nhiên; Nhưng chúng ăn mừng ca hát trên đất Cộng Sản của chúng. Riêng, đối với người Việt tị nạn csVN không chỉ ngày 30.4 mà cả tháng tư; Được gọi là "Tháng Tư Đen" là tháng "Quốc Tang"; Trên đất tị nạn khắp cả thế giới; Nơi nào có người Việt tị nạn csVN là TẨY CHAY bất cứ tổ chức CA NHẠC nào trong Tháng Tư Đen. Tập thể hay cá nhân nào tổ chức Ca Nhạc là Cộng Sản Vietnam núp bóng.

Nói riêng tại Oslo Norway, ngày 23.4.2017; Tên Thanh Sơn số điện thoại 4795021758 đã tổ chức ca nhạc. Vậy, các Hội Đoàn, đảng phái và tôn giáo cùng chung nhau kêu gọi tổ chức "Tẩy Chay Ca Nhạc". Quí vị người Việt tị nạn csVN không đi xem và dạy bảo con cháu không đi xem ca nhạc. Quí vị cũng có trách nhiệm đối với những người thân được bảo lãnh đoàn tụ gia đình hay vợ chồng kết hôn, cũng tham gia không đi xem ca nhạc. Chú ý là người Việt đang ở tại Oslo, chứ không phải người Việt từ Pháp, Mỹ, Anh bay qua xem. Cũng không phải là người Nauy xem hát tiếng Việt. Vậy người Việt tại Oslo không đi xem thì đêm Ca Nhạc bị loại.

Đối với những tên ca sĩ, nhạc sĩ. Đặc biệt tên Ngụy Quân Nguyễn Ngọc Ngạn và Kỳ Duyên con gái phó TT Nguyễn Cao Kỳ; Tất cả là những tên chỉ biết TIỀN chứ không biết sự bi thương của Tháng Tư Đen. Phỉ nhổ!

Thỉnh cầu tất cả hội đoàn, đảng phái, tôn giáo ở Hải Ngoại thẩm định nối kết lưu giữ Tháng Tư Đen tròn ý nghĩa "Người Việt Tị Nạn Cộng Sản Việt Nam". Một Tháng Tư Quốc Tang.

Trân trọng
Vivi
Norway 08.03.2017

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều