We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Thursday, 30 March 2017

TRUYỀN THÔNG BẤT LƯƠNG LÀ KẺ THÙ CỦA NHÂN DÂN HOA KỲ !!432-566ac682e9658
influence-of-the-media-on-the-society

KHÔNG CÓ CHUYỆN ĐÔNG BINH 100 NGÀN QUÂN ĐỂ LÙNG BẮT DI DÂN LẬU !

Trong những ngày gần đây, giới truyền thông báo chí khuynh tả của đảng Dân Chủ, điển hình nhất là New York Time, Washington Post, CNN, CBS, CNBC..v..v. Liên tục hạ uy tín chính quyền Donald Trump qua sắc lệnh xây bức tưởng biên giới Mexico, và sắc lệnh “giới hạn nhập cư”, họ cố tình phao tinh thất thiệt, ngụy tạo, không trung thực nếu không muốn nói là Láo, Xạo, Vô lương tri để làm loạn lòng dân, và hướng dư luận tạo nên sự xung khắc đối với những lương dân nhẹ dạ đối đầu và lên án Tân tổng thống Donald Trump. Đây làm một chiến thuật bất lương của đảng Dân Chủ và bè nhóm truyền thông khuynh tả khi bị thất bại nặng nề để mất chiêc ghế tổng thống Hoa Kỳ, nay đâm ra chơi bẩn!
Thứ Năm, ngày 17/2/2017 Tòa bạch ốc và Bộ An ninh Nội địa Mỹ đã bác bỏ thông tin có kế hoạch huy động tới 100.000 binh sĩ Vệ binh Quốc gia để vây bắt những người không phải công dân Mỹ đang cư trú trái phép.

17edcartoon

Sean Spicer, Người phát ngôn của chính quyền Donald Trump cho biết thông tin về kế hoạch huy động 100.000 binh sĩ Vệ binh Quốc gia để vây bắt những người nhập cư trái phép là hoàn toàn sai sự thật, là ngụy tạo là vô lý, không thể chấp nhận được. Trong khi đó ông David Lapan, phát ngôn viên của bộ Nội An cũng tuyên bố bộ này không có chuyện huy động lực lượng Vệ binh Quốc gia để thực thi pháp luật trong lĩnh vực nhập cư.

432-566ac682e9658

Hãng tin AP dẫn một bản dự thảo ghi nhớ đề ngày 25/1 dài 11 trang cho biết (không biết căn cứ vào đâu, hay chỉ ngồi trong phòng máy lạnh suy nghiễn giả thuyết) Bộ An ninh Nội địa Mỹ đang cân nhắc sử dụng Vệ binh Quốc gia tại 11 bang, trong đó 4 bang có đường biên giới với Mexico, để bắt những đối tượng cư trú trái phép ở Mỹ. Nếu được thực thi, biện pháp này sẽ có tác động rất lớn, bởi theo số liệu thống kê năm 2014, hiện có gần một nửa trong số 11,1 triệu người cư trú trái phép tại Mỹ đang sinh sống ở 11 bang kể trên.


Không biết lấy đâu ra nguồn tin động 100 ngàn quân bắt di dân lậu, nhưng thông tấn xã AP đăng tải hôm 16-2, “động thái quân sự hóa thực thi di trú chưa từng có” nói trên sẽ ảnh hưởng đến ngay cả những khu vực xa xôi phía Bắc như TP Portland, bang Oregon, và phía Đông như TP New Orleans, bang Louisiana. Cứ như chuyện giả tưởng có thật! Cũng theo AP, bản thảo kế hoạch dài 11 trang được viết bởi Thư ký An ninh Nội địa John Kelly nói trên nhắm vào 4 bang giáp biên giới Mexico là Arizona, California, New Mexico và Texas cũng như 7 bang lân cận là Arkansas, Colorado, Louisiana, Nevada, Oklahoma, Oregon và Utah. Thống đốc của 11 bang này không bắt buộc điều vệ binh của bang tham gia chiến dịch nói trên.
Phát ngôn viên tòa Bạch Ốc đã bác thông tin nói trên bằng một chữ duy nhất: “Sai”, theo Reuters. Ông Sean Spicer thông qua mạng xã hội cũng bác thông tin của AP, nói thêm rằng Bộ An ninh Nội địa xác minh thông tin nói trên là “100% sai sự thật”, và sẽ điều tra sự “láo toét, thiếu trung thực” của các cơ quan truyền thông với mục đích là gì? và thế lực nào chủ mưu tạo nhưng tin thất thiệt gây hoang mang trong quần chúng.

maxresdefault-1

Ông John Kelly, Bộ trưởng Bộ Nội An Mỹ  thông báo cơ quan phụ trách nhập cư Hoa Kỳ đã bắt giữ gần 700 người trong các chiến dịch trấn áp người nhập cư. Ông Kelly cho biết đây là các chiến dịch được tiến hành thường lệ và phù hợp với các hoạt động thông thường của Cơ quan Hải quan và Nhập cư Mỹ (ICE).
Với những gì ứng cử viên Donald Trump tuyên  bố và hứa với cử tri, nếu ông là Tổng thống Hoa Kỳ, ông sẽ coi chương trình siết chặt chính sách nhập cư và trục xuất người nhập cư trái phép là một trong những trọng tâm trong chương trình nghị sự của mình. Tân tổng thống Donald Trump từng cam kết trục xuất từ 2-3 triệu người nhập cư có “tiền án, tiền sự” ngay sau khi nhậm chức, và ông đang thực hiện tất cả lời hứa của ông.
Trên trang Twitter cá nhân, tân tổng thống Donald Trump gởi thông điệp với một câu ngắn gọn tới giới truyền thông khuynh tả: “Những kẻ làm truyền thông không trung thực,  là kẻ bất lương! họ không phải là kẻ thù của tôi, mà họ là kẻ thù của nhân dân Hoa Kỳ” !!!

thegoodthebadthemedia-x

Chưa đầy 30 ngày trên cương vị Tổng thống Hoa Kỳ, ông đã ký trên 30 sắc lệnh, và thực hiện gần như trên 85% những gì ông đã hứa và tuyên bố khi tranh cử, cùng lúc thuyết phục giới đầu tư ngoại quốc ào ạt đem tiền đổ vào Hoa Kỳ xây công xưởng tao nên hàng triệu triệu việc làm, và xây dựng niềm tin tạo uy thế làm cho thị trường chứng khoán tặng mạnh qua điểm nhấn của lịch sử phố WallStreet. Điểm son của tổng thống Donald Trump là ông quyết tâm không ngừng nghỉ làm việc và đem lại phúc lợi cho công dân Hoa Kỳ, điều quan trọng và ưu tiên hàng đầu là An Ninh Quốc Dân, Kinh Tế phồn thịnh, Công Ăn Việc Làm nở rộ, Bảo hiểm y tế cho toàn dân, Nâng Cao Chương Trình Giáo Dục cho hệ thống các trường công lập, sinh viên học sinh được ủng hộ học bỗng, giành nhiều quỹ tài trợ cho các đại học…
Bạn đòi hỏi gì nữa ở chính quyền Donald Trump chỉ mới chưa tới 30 ngày đã làm chừng ấy việc, và nghĩ gì về đảng Dân Chủ và giới truyền thông báo chí “độc quyền” khuynh tả Hoa Kỳ trong lúc này ???
Khi niềm tin của sự trung thực đã mất, thì giới truyền thông và đảng dân chủ sẽ đi về đâu?
Nghe chán nhỉ !!!
PHAN NGUYÊN LUÂN

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều