We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Sunday, 7 May 2017

Cộng Đồng HN: Tuyên Cáo Lên Án csVN hành vi dã man Tín đồ PGHH


Tuyên Cáo Lên Án Hành Vi Dã Man của CSVN
Image may contain: 1 person
Trong mấy tuần lễ vừa qua, tin tức từ Việt Nam đã cho thấy nhà cầm quyền Cộng Sản Viêt Nam đang áp dụng trở lại những hành vi đàn áp, đấu tố cực kỳ dã man như họ từng làm vào thời kỳ Cải Cách Ruộng Đất giữa thập niên 1950.
Điển hình là các vụ:
1. Bắt giam, tra tấn và cắt cổ ông Nguyễn Hữu Tấn, một tín đồ Hoà Hảo tại Vĩnh Long chỉ vì nghi vấn ông Tấn có giấu cờ vàng. Đây là một vụ mới nhất trong hàng chục vụ có trước mà những người bị bắt giam đã bị Công An giết chết trong đồn rồi vu không họ tự sát.
2. Cho bọn côn đồ xâm nhập gia cư đánh đập tàn nhẫn cô Lê Mỹ Hạnh và một người bạn vì cô này từ Hà Nội vào Sào Gòn tham dự cuộc đi bộ ủng hộ môi sinh. Tình trạng sử dụng và khích động du đảng đánh đập những người biểu tình đã xảy ra từ nhiều năm nay trên toàn quốc.
3. Mở chiến dịch khích động dân chúng tại tỉnh Nghệ An lập lại kiểu toà án nhân dân, đấu tố Linh Mục Đặng Hữu Nam như để dọn đường cho việc bắt bớ, tra tấn hay có thể đi đến nhục hình.

Xét rằng:

Nhân loại đã bước qua thế kỷ 21 với rất nhiều cải thiện về nhân quyền mà Đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn còn áp dụng những biện pháp man rợ không khác gì bọn khủng bố Hồi Giáo ISIS và như chúng từng làm trong thời kháng Pháp cũng như khủng bố thời chiến tranh xâm lăng Miền Nam.
Nhân dân Việt Nam đã chịu đựng chế độ độc tài khát máu hơn nửa thế kỷ, nay có quyền đứng dậy đòi hỏi một cách ôn hoà những quyền lợi, quyền hạn chính đáng đã được thế giới công nhận qua những Hiến Chương quốc tế, mà chính nhà nước Cộng Sản Việt Nam cũng ký tên thừa nhận.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ

Cực lực lên án nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam về những hành vi đàn áp thô bạo, dã man đối với đồng bào mình.
Kêu gọi tất cả quý hội đoàn, tổ chức người Việt tại hải ngoại đồng loạt lên tiếng tố cáo trước dư luận quốc tế về hành vi dã man của Cộng Sản Việt Nam.
Hết lòng ủng hộ các phong trào đấu tranh trong nước vì môi sinh, nhân quyền và dân quyền cũng như vì độc lập và tồn vong của Tổ quốc Việt Nam
Hoa Kỳ ngày 6 tháng 4, 2017

T.M Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ.

CT Hội Đồng Quản Trị           CT Hội Đồng Chấp Hành               CT Hội Đồng Giám Sát
    

Nguyễn Văn Tần                           Đỗ Văn Phúc                               Nguyễn Ngọc TiênĐồng kính gửi: Các Tổ Chức Nhân Quyền Quốc Tế (Bản dịch)
                        Tổng Thống và Quốc Hội Hoa Kỳ (Bản dịch)
                        Các Tổ Chức, Hội Đoàn, Cộng Đồng Việt Nam
                        Các Cơ Quan Truyền Thông Việt Nam
---------------
Image may contain: text


-------------
 Sản phẩm của một chế độ khốn nạn


Mùa xuân đầu tiên sau Ngày Khốn Nạn, Văn Cao viết lời ca "vinh danh" cuộc đời sau "giải phóng" - "Từ đây người biết thương người, từ đây người biết yêu người". Sau Mùa xuân đầu tiên khốn nạn đó và kéo dài với 41 mùa xuân khốn nạn tiếp theo, "người yêu người " là những đôi giày, nón bảo hiểm, những cái đá, cái đạp, hơi cay của những tên côn đồ cộng sản đổ tới tấp xuống mặt, xuống đầu, mình mẩy của chị Lê Mỹ Hạnh và bạn của chị. Những tên này là sản phẩm trồng người của một chế độ súc vật và khốn nạn nhất trong lịch sử của đất nước. 
=> ĐẠI TỘI ÁC HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - YouTube

Những hành động đầy thú tính của 4 tên thanh niên và 1 đứa con gái đối với chị Lê Mỹ Hạnh là dương bản của những hành động của công an thường phục lẫn côn an đội lớp côn đồ kéo dài triền miên nhiều năm nay. Nó được dung dưỡng bởi chế độ. Chính xác hơn đó là chủ trương của chế độ công an trị đã biến thành côn đồ trị.

5 tên súc vật tấn công chị Lê Mỹ Hạnh, dù thuộc thành phần nào - chính thức hay bán chính thức trong guồng máy cai trị, tất cả đã cùng với côn an làm nên một liên minh ma quỷ, một bầy đàn du đãng xung kích của đảng cộng sản. Chúng đã trở thành hình ảnh đại diện chính thống nhất cho tập đoàn cai trị: một đám du thủ du thực ở mức tận cùng đáy của bản chất súc vật dã man.


Phan Sơn Hùng
11/4 Lê Đức Thọ, P.16 Gò Vấp
0988865159
Bên cạnh sự dã man thú tính ấy là sự ti tiện. Sau khi hành hung công dân yêu nước mà chúng cho là "phản động" - những tên côn đồ của đảng này, trong đó có một tên là Phan Sơn Hùng, ngụ tại 11/4 Lê Đức Thọ, P.16 Gò Vấp), đã đăng clip và rêu rao Lê Mỹ Hạnh bị "đánh ghen". Nhưng trong trò vu khống này chúng lại lộ hình khi viết những câu "Màn chào mừng thành viên cờ vàng 3 sọc đỏ Lê Mỹ Hạnh tại đất Sài Gòn! Còn thằng 3 que nào muốn xuyên tạc, kích động, lăng mạ lãnh tụ, bạo loạn lật đổ nữa thì cứ lên tiếng."

Trả lời ngay cho những tên côn đồ các đảng cộng sản này: chính những hành động đầy thú tính của các "cháu ngoan lãnh tụ", của những đứa côn đồ Hồ Chí Minh mới là bản án xác thực nhất dành cho "lãnh tụ", đảng cầm quyền mà không cần người nào khác xuyên tạc, kích động hay lăng mạ.

Côn đồ Hồ Chí Minh. Chúng hiện hữu ở thành hồ cáo, ở Hà Nội, ở Hải Phòng, ở khắp nơi trên đất nước như ký sinh trùng trong hố xí bầy nhầy. Đó chính là cái quái thai của chế độ sau 42 năm giải phóng tình người, giải phóng văn minh để thay vào đó bằng thú tính và man rợ tột cùng. 

03.05.2017
Vũ Đông Hà (Danlambao) 

0 comments:

Post a comment

Bài Xem Nhiều