We Promise We are Coming Very Soon!

we are working very hard, stay connected!

Copyright © LY HƯƠNG | Published By Gooyaabi Templates

Nhạc đấu tranh

Facebook

Blog Archive

Bài Lưu trữ

Recent Posts

Labels

Translate

BTemplates.com

Recent in Sports

Blogroll

About

Featured

Quốc Ca Việt Nam

Monday, 13 March 2017

Oslo Norway Nguyễn Ngọc Ngạn : THÁNG TƯ ĐEN TẨY CHAY CA NHẠCTẨY CHAY CA NHẠC

(23.4.2017 - Oslo Norway)

THÁNG TƯ ĐEN là tháng "Quốc Tang" của người Việt tị nạn Cộng Sản Vietnam trên khắp thế giới. Vì vậy, bất cứ tập thể, đảng phái hay cá nhân nào tổ chức "Ca Nhạc" đều bị "Tẩy Chay" trên đất tị nạn csVN. 

Người Việt Tị Nạn csVN không thể quên,

Tháng 4.1975 là Tháng Tư Đen là tháng đau buồn, là tháng bi thương, là tháng giống nòi ly biệt, là tháng nhà tan tài sản mất, là tháng giải khăn tang phủ cả Non Sông. Được gọi là tháng "Quốc Tang" của toàn thể dân quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa. 

Và ngày nay "Tháng tư Đen" cũng là tháng "Quốc Tang" cho cả nước Vietnam. Bỡi vì, Vietnam hôm nay đã hơn 41 năm đảng csVN độc đảng trị; Đã bí mật giao nộp biển đảo và biên giới như Ải Nam Quan...cho Trung Cộng. Để đền đáp mưu kế, chiến thuật, quân đội, bom đạn và thực phẩm của Trung Cộng viện trợ Cộng Sản Bắc Việt đánh chiếm Miền Nam Việt Nam. Đất nước Vietnam hôm nay như một mảnh đất chứa chất độc phế thải của Trung Cộng. Dân Tộc Việt đang đứng bờ diệt chủng. Sự sống người dân như đang trong ngục tù cộng sản. Than ôi!

Ngày 30.4.1975 là ngày chính thức Miền Nam rơi vào đảng Cộng Sản Bắc Việt chiếm đóng; Mà Cộng Sản Bắc Việt gọi là ngày "Giải Phóng". Cho nên đảng Cộng Sản Vietnam mở tiệc mừng, ca hát kỷ niệm ngày chiếm đóng Miền Nam là điều dĩ nhiên; Nhưng chúng ăn mừng ca hát trên đất Cộng Sản của chúng. Riêng, đối với người Việt tị nạn csVN không chỉ ngày 30.4 mà cả tháng tư; Được gọi là "Tháng Tư Đen" là tháng "Quốc Tang"; Trên đất tị nạn khắp cả thế giới; Nơi nào có người Việt tị nạn csVN là TẨY CHAY bất cứ tổ chức CA NHẠC nào trong Tháng Tư Đen. Tập thể hay cá nhân nào tổ chức Ca Nhạc là Cộng Sản Vietnam núp bóng.

Nói riêng tại Oslo Norway, ngày 23.4.2017; Tên Thanh Sơn số điện thoại 4795021758 đã tổ chức ca nhạc. Vậy, các Hội Đoàn, đảng phái và tôn giáo cùng chung nhau kêu gọi tổ chức "Tẩy Chay Ca Nhạc". Quí vị người Việt tị nạn csVN không đi xem và dạy bảo con cháu không đi xem ca nhạc. Quí vị cũng có trách nhiệm đối với những người thân được bảo lãnh đoàn tụ gia đình hay vợ chồng kết hôn, cũng tham gia không đi xem ca nhạc. Chú ý là người Việt đang ở tại Oslo, chứ không phải người Việt từ Pháp, Mỹ, Anh bay qua xem. Cũng không phải là người Nauy xem hát tiếng Việt. Vậy người Việt tại Oslo không đi xem thì đêm Ca Nhạc bị loại.

Đối với những tên ca sĩ, nhạc sĩ. Đặc biệt tên Ngụy Quân Nguyễn Ngọc Ngạn và Kỳ Duyên con gái phó TT Nguyễn Cao Kỳ; Tất cả là những tên chỉ biết TIỀN chứ không biết sự bi thương của Tháng Tư Đen. Phỉ nhổ!

Thỉnh cầu tất cả hội đoàn, đảng phái, tôn giáo ở Hải Ngoại thẩm định nối kết lưu giữ Tháng Tư Đen tròn ý nghĩa "Người Việt Tị Nạn Cộng Sản Việt Nam". Một Tháng Tư Quốc Tang.

Trân trọng
Vivi
Norway 08.03.2017

Xấu Hổ Cộng Đồng: Một người gốc Việt ‘đột nhập tại Tòa Bạch Ốc ’ sự nhục nhã tác động bởi truyền thông chống đối Trump

Người gốc Việt ‘đột nhập’ Nhà Trắng khai gì?

Brian nói với kênh truyền hình CNN rằng một nhân viên của Cơ quan mật vụ Mỹ đã gọi điện cho gia đình, thông báo về vụ trèo hàng rào vào khuôn viên của Nhà Trắng của Tuấn Anh, khiến mẹ em “rất lo lắng”.

Chiều 11/3, phóng viên của tờ The Mercury News tới nhà của Tuấn Anh tại một khu vực dành cho tầng lớp lao động ở Milpitas, California. Tờ báo viết: “Trong khi các thành viên trong gia đình ngồi im bên trong, một người phụ nữ nói gia đình không muốn bình luận về vụ việc. Những người hàng xóm cũng từ chối bình luận hoặc không ra mở cửa”.
Mật vụ Mỹ bảo vệ bên ngoài Nhà Trắng.

Mật vụ Mỹ bảo vệ bên ngoài Nhà Trắng.

Người thanh niên gốc Việt 26 tuổi bị bắt sau khi trèo qua hàng rào ở phía nam Nhà Trắng lúc 11:38 phút tối 10/3, và nói với nhân viên an ninh rằng “tôi là bạn của tổng thống. Tôi có hẹn”. Anh này còn nói rằng anh thường hay bị gọi là "kẻ tâm thần phân liệt".

Các hãng tin dẫn tài liệu của tòa án đưa tin rằng Tuấn Anh đeo ba lô, mang theo hộ chiếu Mỹ, một chiếc laptop nhãn hiệu Apple, một cuốn sách do Tổng thống Trump viết, một bức thư gửi cho “ông chủ” Nhà Trắng cùng hai bình xịt hơi cay hiệu Mace.

Theo kênh ABC, bức thư có nhắc tới “các tay hacker người Nga” mà anh ta có các thông tin liên quan, cũng như việc “bị theo dõi” và “điện thoại, các trao đổi qua email của anh bị đọc lén bởi bên thứ ba”.

Người thanh niên gốc Việt xuất hiện lần đầu tại tòa ở thủ đô Washington chiều 11/3 với tội danh “đi vào hoặc hiện diện khu vực cấm trong khi sử dụng hoặc mang theo một vũ khí nguy hiểm”. Tuấn Anh đối mặt với án tù 10 năm, theo Reuters. Tin cho hay, người thanh niên này không có “tiền án, tiền sự” và chưa từng gặp rắc rối với Cơ quan mật vụ Mỹ.

Theo CNN, cuộc điều tra vẫn tiếp diễn để xác định lý do vì sao nghi can gốc Việt có thể lọt vào khuôn viên Nhà Trắng được canh phòng cẩn mật mà không bị phát hiện.

Đây được coi là sự cố an ninh lớn đầu tiên tại Nhà Trắng kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức gần hai tháng trước.

Hồi đầu năm nay, một kế hoạch do Cơ quan Mật vụ Mỹ và Cơ quan quản lý công viên liên bang Hoa Kỳ đề xuất, theo đó kiến nghị xây hàng rào kiên cố hơn nhằm phát hiện và ngăn chặn những kẻ đột nhập đã được thông qua.

Theo Reuters, việc xây dựng hàng rào cao gần 4 mét, so với hơn 2 mét hiện nay, dự kiến sẽ bắt đầu vào năm sau, tức hai năm chậm hơn so với tính toán.

Bài Xem Nhiều